Profile

Join date: Sep 14, 2022

About

ดูหนัง》 Dragon Ball Super: SUPER HERO เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง Dragon Ball Super: SUPER HERO เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ (2022) Dragon Ball Super: SUPER HERO มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง


ดูหนัง Dragon Ball Super: SUPER HERO ออนไลน์Dragon Ball Super: SUPER HERO กระตุก ดูหนังใหม่ ออนไลน์ฟรี 2022 ดูหนังผ่านเว็บ ดูหนังออนไลน์มือถือ แท็บเล็ต รองรับทั้ง Android iOS iPhone iPad เว็บไซต์ ดูหนังฟรีออนไลน์ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ดูที่นี่ ▶▶ https://bit.ly/3dbBZFQ


ดูหนังออนไลน์ได้ที่ 4K.PDSTREAM.CLUB เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบการ ดูหนังฟรีออนไลน์ เพราะเรามีบริการหนังจากทั่วทุกมุมโลกDragon Ball Super: SUPER HERO ว่าจะเป็น หนังไทย, หนังเอเชีย, หนังฝรั่ง และอื่นๆอีกมากมาย มีภาพยนต์ให้เลือกรับชมมากที่สุดครบครันทุกรสชาติ Dragon Ball Super: SUPER HERO ว่าท่าจะชอบ ดูหนังแอคชั่นมันๆ หนังดราม่า หนังรักโรแมนติก หนังสารคดี นอกจากนี้ยังสามารถ ดูหนัง NETFLIXแนะนำหนัง

นี่เป็นผลงานเรื่องแรกของ ครันชี่โรลล์ ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกอย่างแท้จริงและมันก็จะถูกจัดจำหน่ายในอเมริกาเหนือ โดยครันชี่โรลล์ด้วย ในต่างประเทศ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะร่วมจัดจำหน่ายโดย โซนี่ พิคเจอร์สเอนเตอร์เทนเมนต์


ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกในทุกทวีป ซึ่งรวมถึงอเมริกาเหนือ ลาตินอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ แอฟริกา ตะวันออกกลางและเอเชีย (ยกเว้นญี่ปุ่น ซึ่งจะเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ในวันที่ 11 มิถุนายน) ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายด้วยเสียงพูดภาษาญี่ปุ่น ในแบบมีคำบรรยายและมีเสียงพากย์


“แฟรนไชส์ DragonBall ได้สร้างความยินดีให้กับแฟนๆ ทั่วโลกที่คอยติดตามนักสู้ที่เก่งที่สุดในโลก ผู้ปกป้องโลกจากเหล่าวายร้ายต่างๆ มานานกว่า 30 ปีแล้วครับเราตื่นเต้นสุดๆ ที่ได้จับมือกับโทเอ แอนิเมชั่น ในการนำเสนอตำนานบทล่าสุดของ Dragon Ball Super ให้กับกองทัพซูเปอร์แฟน ที่กระตือรือร้นที่จะสานต่อการผจญภัย และสำหรับผู้ชมอนิเมะที่เพิ่งทำความรู้จักกับเรื่องราวนี้เป็นครั้งแรกด้วยครับ” -- ราหุล ปูรินีประธานบริษัทครันชี่โรลล์ กล่าว


Dragon Ball Super: SUPER HERO เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองในแฟรนไชส์ Dragon Ball Super โดย Dragon Ball Super : Broly ได้เข้าฉายให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ชื่นชมในปี 2018 ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวทำรายได้ไปกว่า 120 ล้านเหรียญในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกและเป็นภาพยนตร์อนิเมะที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับห้าในบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา


รื่องย่อ

‘Dragon Ball Super: SUPER HERO’ เป็นภาพยนตร์การ์ตูนปี 2022 กำกับโดย Akira Toriyama และนำแสดงโดย Masako Nozawa, Toshio Furukawaคำอธิบาย

การเผยแพร่ : Jun 11, 2022


เวลา: 99นาที


ประเภท: แอนนิเมชั่น, นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊


ดาว: Masako Nozawa, Toshio Furukawa, Yuko Minaguchi, Hiroshi Kamiya


ผู้กำกับ: Akira Toriyama


หนังใหม่ชนโรง ความคมชัดตั้งแต่ 360px, 480px, 720px, 1080px ไปจนถึง Ultra HD 4K


หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ Dragon Ball Super: SUPER HERO ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K เป็นต้น


ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ Dragon Ball Super: SUPER HERO คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่


ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรีวิธีค้นหาหนังและซีรีส์พากย์ไทยบน 4k.pdstream.club ทั้งบนคอมและในแอปฯสำหรับคนที่ต้องการดูหนังหรือซีรีส์แบบเสียงไทย เราสามารถค้นหาได้ทั้งบนคอมและในแอปฯ แต่ฟีเจอร์นี้อาจจะแอบซ่อนอยู่นิดหน่อย มาดูไปพร้อมกันใครขี้เกียจหาเอง ก็เข้าไปเลือกหนังพากย์ไทยที่คัดมาให้แล้วได้ที่ : รวมหนังพากย์ไทยบน 4k.pdstream.club หลายเรื่อง คัดมาให้แล้วว่าสนุก อัปเดต 2022Dragon Ball Super: SUPER HERO วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน 4k.pdstream.club (PC/Mobile)วิธีนี้จะเป็นการค้นหาสำหรับการเปิด Web Browser บนคอมพิวเตอร์เท่านั้น โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://4k.pdstream.club จากนั้นเลื่อนไปด้านล่างสุดของเว็บไซต์ จะพบกับบเมนู ‘เสียงและคำบรรยาย’ดูหนังออนไลน์ Dragon Ball Super: SUPER HERO มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่องดู หนัง Dragon Ball Super: SUPER HERO 2022 เต็มเรื่อง HD ออนไลน์ฟรีดู Dragon Ball Super: SUPER HERO 2022 ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปีดู Dragon Ball Super: SUPER HERO 2022 สำหรับภาพยนตร์ฟรีดู Dragon Ball Super: SUPER HERO 2022 ดูภาพยนตร์ดู Dragon Ball Super: SUPER HERO 2022 ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี[ดู>หนัง] Dragon Ball Super: SUPER HERO หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย HD M-THAI

More actions